... Alice Blogger Người da đen nhảy hiphop_Ảnh động không nền_#NVT - @Blog Ảnh Động
Home » » Người da đen nhảy hiphop_Ảnh động không nền_#NVT

Người da đen nhảy hiphop_Ảnh động không nền_#NVT


Ảnh động nam giới nhảy hihop

Cách sử dụng ảnh GIF

  • Thường GIF sẽ được sử dụng như biểu tượng cảm xúc, bạn có thể nhanh chóng thể hiện phản ứng cảm xúc của mình khi lời nói không phù hợp. GIF giúp bạn diễn đạt, mô tả cảm xúc thay cho biểu cảm, thông qua các biểu cảm mà GIF đang thể hiện.
  • Hiện nay, trên các trang mạng xã hội đều liên kết và kết nối với những trang web lưu trữ ảnh và tạo ảnh GIF nên bạn không cần tải bất cứ hình ảnh nào về máy, hiện nay trên bàn phím điện thoại cũng có tích hợp sẵn các tính năng này.

Hướng dẫn sử dụng GIF

  • Chức năng tìm kiếm GIF: Hiện nay, hầu hết các trang web mạng xã hội đều có thanh tìm kiếm GIF tích hợp như Facebook Messenger, Instagram, Zalo, Tiktok… Công cụ này hoạt động trực tiếp với các trang web như GIPHY hoặc Imgur.
  • Copy liên kết: Các trang web lưu trữ ảnh như GIPHY, Imgur, Gifycat có các công cụ như. Chỉ cần tìm GIF bạn muốn sử dụng và nhấn nút copy link, sau đó dán liên kết vào nơi muốn sử dụng GIF. Trên hầu hết các trang web, GIF sẽ hoạt động tự động.

Sử dụng Gboard: Google Keyboard cho Android, iPhone ...có chức năng GIF tích hợp cho phép bạn sử dụng GIF ở mọi nơi, ngay cả trong tin nhắn văn bản.


 
 

0 Comments:

Đăng nhận xét

DỊCH NGÔN NGỮ

VIDEO YOUTUBE

Facebook

 
Created By abcphim | Distributed By abc giáo dục