... Alice Blogger Nữ siêu nhân nhảy hiphop_Ảnh động không nền_#NVT - @Blog Ảnh Động
Home » » Nữ siêu nhân nhảy hiphop_Ảnh động không nền_#NVT

Nữ siêu nhân nhảy hiphop_Ảnh động không nền_#NVT

Nữ siêu nhân nhảy hiphop_Ảnh động không nền

Ảnh động

GIF là tên của cụm từ Graphics Interchange Format 
Gif nó là một dạng hình ảnh động không có âm thanh được CompuServe phát triển vào năm 1987 với mục đích trao đổi và truyền tải những hình ảnh qua đường truyền có lưu lượng nhỏ.

Gìf là một định dạng tập tin hình ảnh bitmap cho những bức ảnh dưới 256 màu sắc khác nhau cho mỗi khung hình. GIF là sản phẩm của việc nén dữ liệu bảo toàn, làm cho hình ảnh có kích thước nhỏ đi mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
  1. GIF được sử dụng rất phổ biến?
- Đã có rất nhiều người muốn thay thế định dạng GIF nhưng đều thất bại, điển hình là định dạng APNG (PNG động) phát triển bởi Mozilla.

- Xuất hiện trên nhiều trình duyệt khác nhau: Hầu hết mọi trình duyệt hiện nay đều hỗ trợ tệp GIF trong một thời gian dài.

HTML không hỗ trợ video: Trước khi HTML5 ra đời vào năm 2014, tiêu chuẩn của HTML trước đó không hỗ trợ video, chính vì vậy việc chia sẻ ảnh GIF dễ dàng hơn. Nhiều trang web sử dụng Plugin Flash của Adobe cho video nhưng Flash không hoạt động trên thiết bị di động như iPhone.

- Tạo GIF: Hiện nay có rất nhiều trang web và các ứng dụng có thể tạo GIF và một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiện này cũng có thể sử dụng để tạo GIF.
  • Tác dụng của Ảnh GIF
- GIF được thiết kế để hiển thị các hình ảnh và hoạt ảnh đơn giản. Nhưng GIF được sử dụng chủ yếu làm “Đồ họa web và logo”.

Ảnh độngẢnh độngẢnh độngẢnh động

0 Comments:

Đăng nhận xét

DỊCH NGÔN NGỮ

VIDEO YOUTUBE

Facebook

 
Created By abcphim | Distributed By abc giáo dục