Truyện người lớn hài hước_Phần 3_#NVT

NGUOI-LON
Nguoi-Lon


TRUYỆN NGƯỜI LỚN HÀI HƯỚC- Phần 3

11. Truyện: Tình dục là gì.

Cậu bé trở về nhà sau ngày đầu tiên đi học và kể lại chuyện đó với mẹ. “Mẹ ơi, tình dục là gì vậy?” Người mẹ nghĩ rằng đã đến lúc con mình phải tiếp thu những kiến ​​thức cơ bản này và liền dùng mọi kiến ​​thức, kinh nghiệm khoa học của mình để giải thích vấn đề tế nhị này cho cậu bé.Nói xong, cậu bé cầm bản lý lịch vừa mang từ trường lên và nói. "Đúng, nhưng làm sao tôi có thể viết tất cả những điều này vào chiếc hộp nhỏ này?

12. Chuyện: Giấy tờ.

Có một người Hoa ở Sài Gòn đi xe máy vào đường cấm và bị cảnh sát giao thông phạt. Khi đó anh ta về nhà, anh ta bàng hoàng và kể lại chuyện đó cho hàng xóm. Paa nằm xuống, tôi xuống xe phóng tới trạm CS, dừng lại, hỏi thăm sự việc. Sự tò mò của anh ấy rất dài. Khi ánh sáng bị gián đoạn, có sự nhầm lẫn, chỉ có dấu vết bản đồ, sau đó ánh sáng trở lại l... (sự thật)... và sau đó ánh sáng chuyển từ... (truyện) nhỏ sang...(truyện) lớn, l. .. ... (nhà ga lớn nhất) nằm ngay trung tâm thành phố này. Ôi chúa ơi, paa lay là ngày lễ, nhỏ...(rum) thậm chí còn ít lông hơn (mùa đông), nhưng lớn...(rum), lông nhiều quá (mùa đông).

13. Câu chuyện: Hai tên trộm.

Hai người bạn của Cẩn rủ nhau đi ăn trộm, ban đêm đột nhập vào một căn nhà ven đường. Thằng D nói với thằng C ở lại đây, tao trèo vào lấy cái gì đó ném qua cửa sổ còn mày ra ngoài lấy. Khi anh D. vào nhà thì thấy hai vợ chồng chủ nhà không ngủ mà vẫn ở đó... anh phải núp trong góc chờ hai vợ chồng kia ngủ rồi mới ra tay.Hai vợ chồng đi ngủ thì người phụ nữ phải đi tiểu, vì buổi tối ngại ngùng nên không dám đi vệ sinh mà đi thẳng ra cửa sổ để giải tỏa. Anh ta nhìn thấy động tác của C, thầm vui mừng và lập tức kêu cứu vì vợ đang đi tiểu, anh ta nói. Đồ ngốc, cậu cũng nhấc máy rồi. Rồi anh ấy đưa tay ra và đưa ra điều mà mọi người đều biết là đúng. Anh giận dữ chửi bới. Chết tiệt, bạn cũng hút một tẩu thuốc.

14. Truyện: Ngốc vì ngực to.

Bố mẹ đưa cậu bé đi biển. Khi đến bãi biển, anh nhìn thấy một người phụ nữ có bộ ngực khủng và hỏi. Tại sao của cô ấy lại lớn như vậy?Bà mẹ xấu hổ vì thấy con còn nhỏ nên nói.Đừng nhìn, những người như vậy rất ngu ngốc.Cậu bé chỉ tay vào dương vật của cậu bé và hỏi. Tại sao dương vật của anh ấy lại to như vậy?Mẹ đỏ mặt. Những người này rất ngu ngốc, đừng nhìn.Sau một thời gian không thấy chồng đi đâu nên mẹ bảo cậu bé đi tìm bố. Anh đi một lúc rồi quay lại kể cho mẹ nghe. Con thấy bố đang nói chuyện với một cô con gái ngốc nghếch. Càng nhìn càng thấy con ngốc mẹ à.

15. Câu chuyện: Không có vấn đề gì.

Người đàn ông hỏi cô gái xinh đẹp đang bán hàng trong cửa hàng bách hóa. Bạn ơi, mình muốn mua găng tay cho bạn gái nhưng không nhớ size. Tôi nên làm gì bây giờ? Không sao đâu. Đây là tay của tôi, hãy cầm lấy và so sánh, cô bán hàng nói và đưa cho khách hàng chiếc công tắc. Khách hàng nắm tay cô gái một lúc rồi lại nói. Tôi cũng muốn mua áo lót và quần lót cho bạn gái...nhưng không nhớ kích cỡ. Tôi tự hỏi liệu có vấn đề gì không?

16. Truyện: Bí quyết làm vườn.

Một người phụ nữ xinh đẹp thích làm vườn, trồng hoa và trồng rau. Nhưng vườn nhà ông còn tệ hơn vườn nhà hàng xóm nhiều. Sau một hồi đắn đo, cô gái này rủ bạn mình sang nhà hàng xóm hỏi xem họ chăm sóc khu vườn như thế nào. Thưa ông, Cà chua trong vườn nhà ông to và đỏ đẹp quá. Tôi không biết làm thế nào anh ấy quản lý nó. Người làm vườn vui vẻ trả lời người đẹp. Thân mến, nó rất đơn giản. Mỗi sáng và chiều... Xin lỗi... Tôi cởi trần trước tấm cà chua. Họ làm cho nó có màu đỏ. Người phụ nữ đã quay lại. Sáng và chiều hôm sau anh thử làm theo lời người hàng xóm dặn. Nhưng thực hiện liên tục suốt cả tuần cũng không mang lại kết quả. Một ngày nọ, một người hàng xóm đi ngang qua khu vườn của anh và hỏi về anh. Anh trả lời một cách giận dữ. Cà chua của tôi vẫn như cũ, không khá hơn. Nhưng hãy nhìn vào lưới dưa chuột, mỗi quả đều phồng lên đến kích thước tối đa.

17. Truyện: Cô giáo mầm non.

Một giáo viên mẫu giáo nói với học sinh của mình. Ngày mai có người đến lớp tôi. Khi tôi nói "ah", cả lớp nói "cá". Ngày hôm sau, đúng như dự định, cô giáo nói "ah"Cả lớp nói. "Cá"Cô giáo có vẻ rất hài lòng. Bước khỏi bục giảng, thầy bị vấp ngã và khóc. U

Cả lớp nói. "dưa chuột"Thầy giáo tức giận đến mức quát cả lớp. Im lặng.

Cả lớp. "chim"Cô giáo đến lớp thấy có gì đó lạ liền hét lên. Muỗi Cả lớp. Thầy ơi. Ac Cả lớp. kukk.

Xem Thêm truyện người lớn (phần 2) TẠI ĐÂY

Nhận xét